Nhà

Di chuyển an toàn

Hướng đến nền tảng liên kết nối liên lạc tiên tiến nhất cho phụ huynh, quản trị viên nhà trường và người quản lý điều phối vận tải.

Xem video

Giải pháp an toàn hơn

Khi trẻ đi học bằng xe đưa đón thì sự an toàn của chúng được đặt trong tay cha mẹ, tài xế xe buýt, quản trị viên và ban quản lý dịch vụ vận tải. Chúng tôi đã đưa công nghệ dẫn đầu của mình đến tay họ. Tiêu chí “an toàn là ưu tiên hàng đầu” của chúng tôi giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn, cung cấp cho các văn phòng trường học giải pháp có tầm nhìn rộng hơn và giúp các trường học liên kết hoạt động hiệu quả hơn.

Vai trò của chúng tôi là giúp cho dịch vụ đưa đón của trường học được an toàn.

Safety just got easier for everyone.


 • Students

  Phụ huynh chỉ cần móc thiết bị vào ba lô của trẻ, sau đó công nghệ rảnh tay độc quyền của chúng tôi cho phép các học sinh xác nhận lên và xuống xe buýt một cách dễ dàng và chính xác.


 • Parents

  Một ứng dụng dễ sử dụng cho phép phụ huynh biết khi nào xe buýt sẽ đến, khi nào con của họ lên và xuống xe, và vị trí của xe buýt trên đường.

 • Bus
  Drivers

  Trình điều khiển hiển thị tình hình giao thông, tuyến đường và thời gian di chuyển thực tế, duy trì liên lạc với quản trị viên và xem bảng kê khai kỹ thuật số thông qua một máy tính bảng luôn trong tầm kiểm soát

 • School Administrators

  Cổng thông tin trực tuyến cho phép quản trị viên đảm bảo tất cả tài xế đều điểm danh đủ, theo dõi thời gian thực khi xe di chuyển và giữ liên lạc với tài xế cũng như phụ huynh khi cần thiết.

 • Transportation Directors

  Ban quản lý vận tải sử dụng cổng web của chúng tôi để theo dõi các học sinh, quản lý toàn bộ đội xe buýt và liên lạc với quản trị viên, tài xế và phụ huynh theo thời gian thực tế.

 • District Administrators

  Tuân thủ Luật An toàn Xe buýt của Trường Paul Lee, hệ thống cảnh báo an toàn cho trẻ em của chúng tôi đảm bảo tất cả tài xế đã điểm danh đủ học sinh và sẽ thông báo cho nhà chức trách nếu có một đứa trẻ vẫn ở trên xe buýt

OUR TECHNOLOGY

Công nghệ di chuyển đồng hành cùng trẻ em.

Treker được phát triển đặc biệt dành cho các trường học và cùng đồng hành với họ. Chúng tôi đã lái xe với các tài xế xe buýt, đi bộ trong hội trường với các quản trị viên và xem các ban quản lý vận tải thực hiện chuyến đưa đón hàng ngày. Và chúng tôi cũng đóng vai rò làm phụ huynh.

Kết hợp tất cả, cùng với một số kỹ thuật và bạn có Treker, nền tảng liên lạc theo thời gian thực tế với công nghệ rảnh tay duy nhất dành cho cho người lái và TrekAlert, hệ thống cảnh báo an toàn trẻ em tiên tiến nhất.

ABOUT US

Chúng tôi cũng là.

Việc giữ cho những đứa trẻ được an toàn luôn là mối bận tâm của chúng tôi.

Tìm hiểu
Bắt đầu cuộc hành trình.
Sophie đang đến trường. Hãy đi cùng Sophie và xem Treker đã giúp chuyến đi của cô bé luôn an toàn trên mỗi chặng đường như thế nào.

CONTACT US

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về Treker. Cảm ơn bạn.

OUR OFFICE

12523 Limonite Ave, Ste #440 #222 Mira Loma, CA 91752

Bạn là... (Vui lòng chọn một thông tin)

Chào mừng đến Treker! Hãy chọn ngôn ngữ ưa thích